Top

Blog

G Suite เครื่องมือที่ช่วยให้ทีมสามารถวางแผนและทำงานร่วมกันได้รวดเร็วและมากขึ้น เข้าถึงกันได้จากทุกที่ ทำให้เวลาการทำงานที่มีค่าและเพิ่มประสิทธิภาพได้มากที่สุด

เคล็ดลับ Google Docs นั้นมีมากมาย ซึ่งหลายคนคงรู้จัก Google Docs ในฐานะเว็บไซต์สำหรับการทำเอกสาร ซึ่งหลักการทำงานนั้นจะอยู่บนคลาวด์เป็นหลัก ซึ่งขอดีของ Google Docs นั้น เราไม่ต้องหมั่นเซฟงาน เพราะทุกครั้งที่เราเปลี่ยนแปลงข้อมูลจะเป็นการเซฟงานด้วยตนเอง

ธุรกิจ Digital Disruption ต้องบอกก่อนเลยว่าการเกิด Digital Disrupted ในเชิงธุรกิจนั้น เกิดจาดเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาใหม่ และส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจในรูปแบบเดิมๆ ถ้าหากธุรกิจไม่ยอมปรับตัวก็จะเกิดธุรกิจใหม่ค่อยๆ มาล้มธุรกิจเดิมอย่างรวดเร็ว

Hangouts บริการภายใต้ G suite Solution การใช้งานระบบคลาวด์เพื่อให้ผู้คนทำงานร่วมกัน ด้วยประโยชน์ด้านการประชุม และติดต่อสื่อสารทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Google ได้มีการอัปเดตเครื่องมือที่ตอบโจทย์สำหรับการทำธุรกิจ จึงเห็นหลายธุรกิจได้มีการนำ Google Apps for Work หรือ G Suite มาใช้ในการทำงานกันมากขึ้น เพราะข้อดีของมัน คือ ทำงานอยู่บนระบบ Cloud หมดปัญหาเรื่องไฟล์หาย นอกจากนั้นยังสามารถแชร์ไฟล์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และวันนี้เราก็จะมาพูดถึงฟังก์ชันที่อยู่ใน Google Sheets ว่าใช้อย่างไรให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น

เว็บไซต์สำหรับธุรกิจ เป็นสิ่งจำเป็นในยุคปัจจุบันที่เรียกได้ว่าแทบขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้ธุรกิจของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้นแล้ว ยังเป็นไว้สำหรับบอกที่ตั้งบริษัท รายละเอียดสินค้าและบริการ

G Suite สามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งความสามารถด้านการสื่อสารและพูดคุยกับทีมงาน รวมถึง Gmail รูปแบบใหม่ที่เพิ่มคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงให้คุณไม่พลาดรายละเอียดสำคัญต่าง ๆ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะเข้ามาตอบโจทย์ในการทำงาน นี้แหละคือสิ่งที่จะบอกว่าทำไมถึงต้องใช้ Google App for Business หรือ G Suite ในการทำธุรกิจ

เริ่มธุรกิจ Google App for Business กับ Ewebdy ดีอย่างไร หลายคนอาจคิดว่าการลงทุนกับระบบ หรือเว็บไซต์อาจเป็นเรื่องที่เสียเปล่า หรือไม่มีความจำเป็น แต่บอกเลยว่าเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน

SUBSCRIBE NEWSLETTER

Get an email of update our post! We'll never share your address.