Top

Blog

Email Phishing อย่างที่เคยกล่าวไปในบทความที่แล้วว่า ลักษณะของอัเมล Phishing เป็นอย่างไร การสังเกตของ รวมไปถึงที่มาของคำว่า Phishing

สถานที่ทำงานในปัจจุบันล้วนมีกลุ่มคนตั้งแต่ยุค Boomers ถึง Generation Z ทำงานอยู่ร่วมกัน ถึงแม้ว่าแต่ละคนจะเติบโตขึ้นมาด้วยประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ทุกคนต่างก็ต้องเผชิญกับความท้าทายที่เกิดขึ้นเหมือนกันในการทำงาน อยู่ที่ว่าคุณเปิดใจที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงและก้าวตามให้ทันเทคโนโลยีใหม่หรือไม่

สร้างธุรกิจเป็นเรื่องยากจริงหรือ?… บ่อยครั้งที่เราเริ่มธุรกิจขึ้นมาโดยปราศจากการวางแผนที่ดี ยกตัวอย่างเช่นการจัดการกลยุทธ์การตลาด รวมถึงเรื่องการประสานงานต่าง ๆภายในองค์กร ซึ่งหลายธุรกิจอาจมีการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนกันได้ ทำให้ไม่ทั่วถึง

อีเมล Phishing คืออะไร เรียกว่าเป็นอีเมลลวง และหลอกล่อให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัวอย่างชื่อ ยูสเซอร์เนม รหัสผ่าน เลขที่บัญชี รวมไปถึงเครดิตการ์ด เพื่อนำข้อมูลใช้ในทางที่ไม่ดี

เพราะในโลกของดิจิทัลมีการเติบโตมากขึ้น และทุกคนใช้งานอินเทอร์เน็ตในการทำงาน หรือ สื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตเป็นเวลามากกว่าครึ่งหนึ่งของวัน โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 6-7 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่า ไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศ ก็สามารถทำงานได้

ปณิธานปีใหม่ หรือ New Year’s Resolution เป็นความตั้งใจที่จะทำเรื่องดีๆ โดยใช้เวลาในช่วงปีใหม่เป็นจุดเริ่มต้น นับว่าเป็นเรื่องที่ดี

ไม่ว่าจะบริษัทเล็กหรือใหญ่ต่างก็ขวนขวายหาวิธีที่จะทำให้ได้ใจลูกค้า และนี่คือ 4 วิธียกระดับบริษัท อย่างง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณเป็นที่ต้องการของลูกค้า มีอะไรบ้างมาดูกัน

ทุกคนไม่ว่าใครต่างก็หนีไม่พ้นวัยทำงาน บางครั้งการทำงานหนักก็ไม่ได้เป็นคำตอบที่จะทำให้คุณก้าวหน้า และไม่ใช่ทุกคนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และนี่คือ เทรด์การทำงาน ที่จะทำให้คุณก้าวหน้าและทำงานได้อย่างมั่นคงในปี 2018

Google Sheets หลายคนเห็นด้วยกันแล้วว่า .. ความสามารถของเจ้า Google Sheets นั้นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่างโดยสามารถที่จะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อ

SUBSCRIBE NEWSLETTER

Get an email of update our post! We'll never share your address.