Top

Blog

ทำไมถึงต้องใช้ G Suite ในการดูแลข้อมูลของคุณ เพราะ Phishing ถือเป็นภัยทางอินเทอร์เน็ต เป็นเทคนิคการหลอกลวงโดยใช้จิตวิทยาผ่านระบบคอมพิวเตอร์ มักมาในรูปของอีเมล เว็บไซต์ หรือโทรศัพท์ เพื่อหลอกล่อเหยื่อให้เผยข้อมูลความลับ เช่น รหัสผ่านหรือหมายเลขบัตรเครดิต รวมไปถึงหลอกล่อให้เหยื่อกดลิงค์เพื่อที่จะได้ติดตั้ง Malware หรือที่รู้จักว่ามันคือ Virus ลงบนคอมพิวเตอร์โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว

รับมือ Toxic Person จะทำอย่างไรดี ขึ้นชื่อว่าเมื่อทำงานร่วมกับคน ย่อมต้องเจอปัญหาอยู่ตลอดเวลา ปัญหาเรื่องงานก็เหนื่อยพอดูแล้วยังจะต้องมีปัญหากับเรื่องคนอีก โดยเฉพาะคนที่มีนิสัยแบบ Toxic Person คนมีพิษ

แน่นอนว่าสำหรับการทำงาน และธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต แต่จะทำอย่างไรให้มีความสุขและประสบความสำเร็จมากที่สุด ในโลกแห่งธุรกิจ และการทำงาน แต่ยังต้องคำนึงถึงการประสบความสำเร็จก้าวไปสู่อนาคตที่มั่นคงไปพร้อมกันอีกด้วย ฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า… ว่าเคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จและมีความสุขเขาทำยังไงกัน

เชื่อว่าในชีวิตของคนส่วนใหญ่ไม่ได้ตื่นขึ้นมาพร้อมที่จะเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างชิวๆ นั่งบิดขี้เกียจ อยากจะทำอะไรก็ทำ เวลาหิวก็มีคนอาหารมาให้กิน ว่างก็ดูหนังฟังเพลง แต่ชีวิตของคนส่วนใหญ่จะตื่นมาพร้อมกับความเร่งรีบในการที่จะต้องรีบไปทำงาน แต่บางครั้งการทำงานก็ทำให้คุณรู้สึกว่ามัน “ไม่ใช่วันของคุณ” และนี่คือ 4 วิธีจัดการกับความเครียด ที่จะทำให้ทุกๆ วันเป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

Work Life Integration คืออะไร นับว่าเป็นคำนิยามใหม่ ที่จะมาล้มแนวคิดการทำงานแบบ Work-Life Balance อย่างสิ้นเชิง ต้องอธิบายเกี่ยวกับ Work-Life Balance ก่อนว่าเป็นแนวคิดการทำงานที่แยกออกจากเรื่องส่วนตัว

แดชบอร์ดกิจกรรมนั้นมีส่วนช่วยจัดการเอกสาร , ชีตและสไลด์ ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วด้วยการตั้งค่าข้อมูลให้บุคคลในองค์กรที่ใช้ G Suite

เชื่อมั้ยว่าการทำ ธุรกิจ ไม่ว่าจะใหม่หรือเก่า ถ้าหากไม่มีการยอมรับการเปลี่ยนที่เกิดขึ้น แล้วหมุนเปลี่ยนตามโลกให้ทัน ก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ Digital Disruption ได้อย่างที่เคยเห็นกันมา เพราะในปัจจุบันทุกอย่างมาไวไปไว สิ่งที่เคยมีก็อาจจะถูกแทนที่ด้วยสิ่งใหม่ เพราะฉะนั้นการจะทำให้ ธุรกิจประสบความสำเร็จ หลักๆ แล้วมีอะไรบ้างเรามาดูกัน

งานออนไลน์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบงานที่หลายคนตามหา เพราะสามารถนำเวลาว่างจากการทำงานประจำ มาทำงานเสริมออนไลน์ เพื่อให้เกิดรายได้เพิ่มเติมขึ้นมาแต่ที่หลายๆ คน เจอมาบ่อยๆ คำว่างานออนไลน์

เคล็ดลับการทำงานได้ดีขึ้นพร้อมกับ G Suite เครื่องมือที่สอดคล้องกับการผลิตผลงานคุณภาพมากมาย มาเปลี่ยนวิธีการทำงานร่วมกันของทีมด้วยเครื่องมืออัจฉริยะ

SUBSCRIBE NEWSLETTER

Get an email of update our post! We'll never share your address.